Những cây phong thủy hút tài lộc cho giới kinh doanh

10/06/2016
bởi Dung admin

Theo quan điểm của giới kinh doanh, sự thành công trong kinh doanh không chỉ dựa vào tài trí mà còn dựa vào sự may mắn. Chính vì vậy, họ coi trọng những yếu tố phong thủy đặc biệt là những cây phong thủy trồng ở nhà hay tại nơi làm việc, họ xem đây là lá bùa hộ mệnh giúp họ thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Những cây phong thủy hút tài lộc đang được giới kinh doanh lựa chọn như:

1. Cây lộc vừng

Cây lộc vừng theo quan điểm phong thủy đây là loại cây tượng trưng cho sự tài lộc. Hoa cây lộc vừng có màu đỏ tượng trưng cho hỷ sự. Chính vì vậy, cây lộc vừng được xem là một cây phong thủy, khi hoa nở rộ sẽ mang lại cho chủ nhân tài lộc, sự may mắn và niềm vui trong cuộc sống. Trong công việc, cây lộc vừng mang lại sự phát triển phồn thịnh. Vị trí thích hợp trồng cây lộc vừng sẽ là trước nhà hoặc ở vị trí thoáng đãng trong vườn, đảm bảo cây có thể phát triển một cách tốt nhất.

2. Cây vạn niên

Cây vạn niên hay còn gọi là cây cát tường, là loại cây được nhiều người lựa chọn đặt ở văn phòng làm việc. Theo ý nghĩa phong thủy, quanh năm lá cây đều giữ một màu xanh tốt, không hề héo úa, điều này thể hiện được sự sung túc và tốt đẹp. Với những người làm kinh doanh, đặt một cây vạn niên trong phòng làm việc sẽ giúp họ gặp được những điều tốt đẹp trong cuộc sống và làm ăn ngày càng phát đạt. Theo phong thủy, vị trí thích hợp đặt cây vạn niên có thể là hướng Đông hoặc Đông Bắc.

3. Cây Nho Thân Gỗ


Là loại cây phong thủy quý hiếm và mang nhiều ý nghĩa, cây Nho Thân Gỗ hiện đang được giới doanh nhân săn đón. Là một loại cây có nguồn gốc từ Nam Mỹ, hoa và quả mọc ra trực tiếp từ thân và cành cây, theo phong thủy điều này thể hiện được sự sung túc và đủ đầy trong cuộc sống. Với việc sở hữu một cây Nho Thân Gỗ trong nhà hoặc tại văn phòng làm việc, chủ nhân của nó sẽ luôn gặp được những điều may mắn trong cuộc sống, sự thăng tiến trong công việc. Thời điểm ra hoa và kết trái của Nho Thân Gỗ được xem là thời điểm báo hiệu sự thăng tiến và phát triển.

Cùng với cây lộc vừng, cây vạn niên thì cây Nho Thân Gỗ giờ đây cũng góp mặt vào thế giới những cây cảnh phong thủy. Từ chính sự quý hiếm và ý nghĩa mang lại, hiện nay cây cảnh phong thủy Nho Thân Gỗ đang là lựa chọn hàng đầu của giới doanh nhân.

Nếu có nhu cầu mua Nho Thân Gỗ, người tiêu dùng có thể ghé nhà vườn Khánh Võ, đây là một nhà vườn có đa dạng giống Nho Thân Gỗ từ bé đến lớn và là một nhà vườn khá uy tín.NHÀ VƯỜN KHÁNH VÕ

- Địa chỉ vườn : 15 Đường Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

- Văn phòng công ty: 08 Lô F Dự án An Sương (đối diện UBND Phường Tân Hưng Thuận), P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

- Điện thoại: 096.234.7777

- Website: nhothango.com | nhothango.vn | nhavuonkhanhvo.com

- Facebook: facebook.com/CayNhoThanGo

- Ship hàng COD - Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Bình luận

không tìm thấy bình luận

Bình luận