Nho Thân Gỗ Thành phố Hồ Chí Minh

10/06/2016
bởi Dung admin

Nho Thân Gỗ có tên khoa học là Jabuticaba , tên tiếng Việt là nho Mỹ. Cây Nho Thân Gỗ thích hợp với khí hậu Việt Nam.

Có ý nghĩa mang lại sự sung túc, hạnh phúc trong cuộc sống của gia đình Việt, cùng với những lợi ích của quả Nho Thân Gỗ thành phố Hồ Chí, quả to bóng, khi chín có màu tím đen, thơm ngọt, quả được mọc dọc thân cây. Sự độc đáo của loại cây này khiến cho nhiều người Việt muốn sở hữu loại cây này.

Nho Thân Gỗ là loài cây quý hiếm thân gỗ lớn và sống lâu năm. Lá của loại cây này hình thoi, có màu xanh đậm, mọc đối xứng. Cây trưởng thành cao trung bình 6m, khi trở thành cây cổ thụ có thể lên tới vài chục mét. Cây bắt đầu cho quả từ sau 6-8 năm. Lúc đầu, cây Nho Thân Gỗ cho hoa nhỏ, màu trắng mọc ở thân cây, sau khi kết thành quả thì quả từ màu xanh chuyển sang màu hồng và có màu tím đen khi chín.


Loại cây này để trở thành một cây trưởng thành ra nhiều quả thì trải qua rất nhiều công đoạn và bạn khá tốn thời gian nên nhiều đại gia trong giới cây cảnh thường nhập cây từ nước ngoài về. Có thể nhập từ Nam Mỹ, nếu ở Trung Quốc thì giá cả sẽ mềm hơn nhiều.

Không những có lợi ích nhiều như vậy cây Nho Thân Gỗ Thành phố Hồ Chí Minh còn được trồng trong chậu dạng Bonsai và được làm thành nhiều thế khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Và bạn có thể sở hữu loại cây này theo ý của mình.

Cây Nho Thân Gỗ Thành phố Hồ Chí Minh này sống càng lâu càng cho ra nhiều quả. Ngoài chức năng làm cây cảnh trang trí thì cây Nho Thân Gỗ thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều tác dụng đối với con người như được chế biến thành món ăn, nước ép, hay ủ rượu. Hay được chế biến thành thuốc chữa bệnh, không thể phủ nhận các tác dụng rất có lợi của nó như làm tăng sức đề kháng cho cơ thể, kiểm soát đường và mỡ máu, giúp lưu thông hệ tuần hoàn trong cơ thể…loại cây này còn có tác dụng ngăn ngừa, hạn chế sự phát triển của bệnh ung thư.


Đối với bất kỳ ai khi lần đầu nhìn thấy cây Nho Thân Gỗ Thành phố Hồ Chí Minh đều mong muốn mình sẽ sở hữu nó. Trên thị trường cây cảnh hiện nay loại cây cây Nho Thân Gỗ Thành phố Hồ Chí Minh đang nóng, nó có sức hút đối với cả người bán và người mua. Nếu bạn có ý định làm giàu và bạn có đủ khả năng về kinh tế để làm vốn và sự tự tin thì bạn có thể thử sức với loại cây mới mẻ này. Đã có rất nhiều người đã thành công với loại cây Nho Thân Gỗ này.


NHÀ VƯỜN KHÁNH VÕ

- Địa chỉ vườn : 15 Đường Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

- Văn phòng công ty: 08 Lô F Dự án An Sương (đối diện UBND Phường Tân Hưng Thuận), P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

- Điện thoại: 096.234.7777

- Website: nhothango.com | nhothango.vn | nhavuonkhanhvo.com

- Facebook: facebook.com/CayNhoThanGo

- Ship hàng COD - Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Bình luận

không tìm thấy bình luận

Bình luận