Nho Thân Gỗ mang lại điều gì cho gia chủ?

10/06/2016
bởi Dung admin

Nho Thân Gỗ là một loài cây quý hiếm, hiện nay đang được nhiều người săn đón. Bởi theo thông tin được nhiều người chia sẻ, ngoài được sử dụng làm cảnh, cây Nho Thân Gỗ còn mang ý nghĩa phong thủy. Vậy trồng cây này trong vườn hoặc đặt trong phòng làm việc sẽ mang lại điều gì cho gia chủ?

1. Nho Thân Gỗ thể hiện sự giàu sang, sung túc

Theo phong thủy, với đặc điểm sinh hoa và kết trái trực tiếp từ thân, cành của cây. Hoa và quả mọc sum sê từ dưới gốc lên đến ngọn, điều này thể hiện được sự giàu sang, sung túc mà Nho Thân Gỗ đem lại cho chủ nhân. Mỗi hoa, mỗi quả sinh ra như thể hiện một phúc lộc mà chủ nhân sẽ nhận được. Nếu chủ nhân là người kinh doanh buôn bán, hoa quả của Nho Thân Gỗ sẽ tượng trưng cho sự thành công trong các chiến lược kinh doanh. Đây là điểm thu hút của cây Nho Thân Gỗ với giới kinh doanh.


2. Thể hiện sự thăng tiến, thành công trong công việc

Cây Nho Thân Gỗ có nhiều cành, mọc thẳng đứng lên trời chắc chắn, nếu xét về mặt phong thủy điều này sẽ thể hiện được sự phát triển vững chắc, gặt hái được những thành công trong cuộc sống. Còn màu tím của quả khi chín thể hiện được sự thăng tiến, quyền lực trong công việc. Thời điểm hoa nở là một điềm báo về những thành công mà chủ nhân sắp nhận được trong tương lai gần.


3. Mang lại bầu không khí trong lành

Ngoài ý nghĩa phong thủy mà Nho Thân Gỗ đem lại, loại cây này khi được trồng trong nhà hoặc trong phòng làm việc sẽ mang lại không gian xanh. Bên cạnh đó, nếu biết cách uốn nắn các thế cho Nho Thân Gỗ thì đây cũng sẽ là một vật phẩm trang trí khá đẹp mắt và mới lạ cho không gian nhà hoặc phòng làm việc.

4. Sử dụng quả làm nước ép

Hương vị thơm ngon và chứa khá nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, quả cây Nho Thân Gỗ có thể sử dụng để làm nước ép cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Không chỉ vậy, Nho Thân Gỗ còn có thể sử dụng để tạo men và tạo mùi cho rượu.


Những điều mà Nho Thân Gỗ đem lại tuy không quá nhiều nhưng đủ để thu hút sự quan tâm của nhiều người. Sẽ khó tìm được một loại cây cảnh phong thủy vừa đem lại những điều may mắn, tốt đẹp trong cuộc sống, vừa là trái cây bổ dưỡng, làm cảnh. Đây cũng chính là lý do giải thích tại sao Nho Thân Gỗ trở thành loại cây yêu thích và được trồng trong không gian sống của nhiều doanh nhân không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nhiều nước trên thế giới.

NHÀ VƯỜN KHÁNH VÕ

- Địa chỉ vườn : 15 Đường Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

- Văn phòng công ty: 08 Lô F Dự án An Sương (đối diện UBND Phường Tân Hưng Thuận), P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

- Điện thoại: 096.234.7777

- Website: nhothango.com | nhothango.vn | nhavuonkhanhvo.com

- Facebook: facebook.com/CayNhoThanGo

- Ship hàng COD - Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Bình luận

không tìm thấy bình luận

Bình luận