Cây Kiwi

Kiwi

 
Liên hệ
Còn hàng

Cây Kiwi hay còn gọi là cây Dương Đào - là loài cây leo và cho quả ăn rất nhiều dinh dưỡng. Cây có nguồn gốc từ Trung Quốc và mới xuất hiện ở Việt Nam cách đây không lâu.

Cây thuộc dạng dễ trồng và dễ chăm sóc, được nhân giống từ hạt, thích hợp với khí hậu nhiệt đới với đất màu mỡ và độ ẩm vừa phải. Cần bắt giàn cho cây leo, không cần phải bón phân nhiều.

Quả Kiwi màu nâu, có nhiều lông mịn bao xung quanh, ruột bên trong màu xanh và chứa nhiều hạt nhỏ màu đen. Qủa chín có chiều dài khoảng 5 - 8cm, đường kính khoảng 4.5 - 5cm. Kiwi có vị chua, là nguồn thực phẩm dồi dào các chất xơ, kali, vitamin, giúp cơ thể dễ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón, các bệnh về đường tiêu hóa,... Sản phẩm vừa có nhiều chất dinh dưỡng vừa có giá trị kinh tế cao nên rất được nhiều người ưa chuộng.

Kiwi-nha-vuon-Khanh-Ly

Nhà vườn Khánh Võ hiện đang cung cấp cây Kiwi giống với giá thành cạnh tranh trên thị trường:

Nhà vườn Khánh Võ hiện đang cung cấp nhiều loại cây bonsai, cây ăn trái, cây quý độc lạ, cây nhập ngoại..giá tốt nhất thị trường.

Nhà vườn Khánh Võ hiện đang cung cấp nhiều loại cây bonsai, cây ăn trái, cây quý độc lạ, cây nhập ngoại...giá tốt nhất thị trường.


- Địa chỉ vườn : 15 Đường Song Hành, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM (cách ngã tư An Sương 100m)
- Văn phòng công ty: 08 Lô F Dự án An Sương (đối diện UBND Phường Tân Hưng Thuận), P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
- Điện thoại: 096.234.7777
- Website: nhothango.com | nhothango.vn | nhavuonkhanhvo.com
- Facebook: facebook.com/CayNhoThanGo
- Ship hàng COD - Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

Sản phẩm được yêu thích Sản phẩm được yêu thích